Kiểm soát chất lượng

Nhà máy sản xuất phân bón FNANO đã thiết lập hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chúng tôi cam kết duy trì tiêu chuẩn chất lượng phân bón đang được bán khắp mọi miền của đất nước Việt Nam. Mục tiêu chính của việc quản lý chất lượng phân bón là duy trì sự tin tưởng và mối quan hệ bền vững với khách hàng và các đối tác trên toàn hệ thống phân phối hàng hóa của công ty.

Nhà máy sản xuất FNANO có phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng riêng được trang bị các thiết bị phân tích tiên tiến có khả năng phân tích tất cả các thông số cần thiết để xác định chất lượng nguyên liệu đầu vào và thành phẩm xuất kho. Mẫu nguyên liệu được lấy ra theo từng lô hàng nhập để thực hiện phân tích tính chất lý hóa nhằm đáp ứng nguồn nguyên liệu đầu vào tốt nhất. Duy trì chất lượng nguyên liệu đầu vào là trọng tâm để sản xuất phân bón có chất lượng tốt.

Lấy mẫu theo từng lô hàng, sau đó thực hiện phân tích hàng loạt cho tất cả các thành phẩm đã được hoàn chỉnh từ các dây chuyền sản xuất khác nhau trước khi đóng gói bao bì xuất xưởng. Chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt vấn đề này để đảm bảo rằng tất cả các hàng hóa thành phẩm đến tay khách hàng đều đáp ứng được đây đủ các yêu cầu về kỹ thuật. Tất cả các mẫu này luôn được đối chiếu đúng với từng lô hàng và được giữ ít nhất sáu tháng tại ngăn lưu mẫu trong phòng thí nghiệm.

Nhóm nhân viên kiểm soát chất lượng trong phòng thí nghiệm là các chuyên gia có trình độ cao và được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc gia, là những người có cam kết làm việc nghiêm túc và cẩn trọng với các quy trình kiểm soát tại chỗ. Một nhóm nhân viên khác có trách nhiệm kiểm soát chất lượng hàng hóa thành phẩm với tất cả các lô hàng trước khi giao đến tay khách hàng. Hệ thống quản lý chất lượng luôn theo dõi và giám sát chặt chẽ tất cả các công đoạn từ nhập nguyên liệu đầu vào đến xuất kho thành phẩm.