R&D

R&D  nghiên cứu và phát triển (research & development), một trong những chìa khóa thành công của nhiều tập đoàn, công ty lớn trên thế giới. Nghiên cứu và phát triển bao gồm việc đầu tư, tiến hành hoặc mua bán các nghiên cứu, công nghệ mới phục vụ cho quá trình tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, nhằm khám phá những tri thức mới về các sản phẩm, quá trình, và dịch vụ, sau đó áp dụng những tri thức đó để tạo ra sản phẩm, quá trình và dịch vụ mới, có tính cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hoặc của thị trường tốt hơn.

 

R&D và cải tiến công nghệ, quy trình công nghệ luôn là mục tiêu và chức năng quan trọng của các công ty tiên tiến, công ty đa quốc gia tiên phong, công ty lớn trên thế giới. Nghiên cứu & phát triển có nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển sản phẩm; Cải tiến nội địa hóa công nghệ sản xuất; Nghiên cứu và thay thế dần các vật liệu và công nghệ phù hợp nhằm nâng cao hàm lượng công nghệ trên các sản phẩm; Nghiên cứu nội địa hóa một số vật tư nhằm gia tăng giá trị và chủ động trong sản xuất với chi phí hợp lý để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. R&D xoay quanh 2 vấn đề chính:

1.Nghiên cứu cải tiến quy trình công nghệ và máy móc thiết bị:

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Công ty đã không ngừng nghiên cứu cải tiến máy móc, thiết bị. hiện nay máy móc, thiết bị của chúng tôi được đánh giá là hiện đại, đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất trên thị trường, đồng thời đảm bảo các khâu về an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Việc nghiên cứu cải tiến công nghệ cũng được thực hiện thường xuyên. Việc ứng dụng và phát triển quy trình sản xuất mới đã giúp cho sản phẩm phân bón luôn có chất lượng cao và ổn định, ít bị vón cục, vỡ vụn hay hút ẩm. Tùy theo từng loại cây trồng mà sản phẩm có mức độ tan nhanh hay chậm khác nhau. Nhằm nâng cao hiệu lực sử dụng và hạn chế lượng phân bón thất thoát gây ô nhiễm môi trường.

2.Nghiên cứu phát triển sản phẩm:

Với nhận thức rằng hiệu lực của phân bón phụ thuộc rất nhiều vào đặc điểm đất đai, đặc tính cây trồng và các thành phần, tính chất trong sản phẩm; Công ty đã, đang và tiếp tục tập trung cao độ các nguồn lực cho công tác nghiên cứu về đất đai, dinh dưỡng, cây trồng, nghiên cứu nâng cao hàm lượng chất xám trong sản phẩm cũng như kết hợp khảo nghiệm trên đồng ruộng từ đó đưa ra thị trường nhiều sản phẩm phù hợp và hiệu quả hơn đối với cây trồng. Đội ngũ Marketing nhạy bén bám sát thị trường, nắm bắt kịp thời nhu cầu sử dụng phân bón của khách hàng, tiếp nhận phản hồi về các sản phẩm đã đưa ra từ đó là cơ sở để chúng tôi cải tiến công thức cũng như đưa ra các công thức mới, sản phẩm mới phù hợp cho từng vùng miền và từng đối tượng cây trồng.

Trong những năm qua, Công ty đã kết hợp với các Viện, Trung tâm nghiên cứu, trạm nghiên cứu chuyên vùng, các trung tâm khuyến nông của các tỉnh trong nước và các nhà khoa học thực hiện hàng chục công trình nghiên cứu, hàng trăm thí nghiệm và hàng ngàn mô hình trình diễn phân bón trên hầu hết các loại đất và cây trồng ở Việt Nam. Với đội ngũ cố vấn KHKT gồm các cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực khoa học đất, cây trồng và phân bón đã nghiên cứu đúc kết để sản xuất ra hàng chục loại phân chuyên dùng với hàm lượng các chất đa, trung, vi lượng phù hợp cho từng giai đoạn sinh trưởng và phát triển của từng cây trồng, trên từng vùng đất. Nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm là bí quyết làm tăng hiệu lực phân bón của chúng tôi so với các loại phân bón khác trên thị trường.

Các dòng sản phẩm của Công ty chúng tôi thuộc thế hệ phân bón hóa sinh, đáp ứng đầy đủ các thời kỳ sinh trưởng phát triển của cây trồng từ giai đoạn cây non, đến tăng trưởng, ra hoa, kết trái và phục hồi cây đồng thời tăng sức đề kháng chống lại các mầm bênh do vi khuẩn, nấm hại, tuyến trùng… Chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi hiện đang phát huy vai trò của mình một cách hiệu quả và là xu hướng tất yếu, phù hợp với nền nông nghiệp công nghệ cao đáp ứng được nhu cầu nông sản sạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *