RA MẮT SẢN PHẨM BƠM CĂNG – QUÉT CUỐNG CHUYÊN DÙNG CHO THANH LONG

Sau một thời gian thành công trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất phân bón dạng Gel ( cao phân tử ) Nhà máy FNANO tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm mới chuyên dùng cho Thanh Long nhằm khẳng định vai trò “người tiên phong” của mình. Theo Giám Đốc Thuỳ Dương cho biết sản phẩm này giúp người trồng thanh long tăng năng suất và mẫu mã đẹp trong giai đoạn thu hoạch mà không để lại bất kỳ dư lượng hoá chất nào .

Sản phẩm phân bón lá dạng Gel chuyên dùng cho thanh long

Sản phẩm với tên gọi ROCKET ONE DAY là phân bón lá dạng Gel đã được đăng ký với cục BVTV sau 2 năm thử nghiệm . Sản phẩm giúp Bơm Căng trái trước cắt từ 1 đến 2 ngày .

GĐ Thuỳ Dương dùng sản phẩm thanh long tại vườn

Đối với người trồng thanh long tại các tỉnh chuyên canh như Bình Thuận – Long An – Tiền Giang thì không còn ai xa lạ với thuật ngữ chuyên môn như bơm căng – quét cuống nó giúp trái sẽ tăng thêm 10% trước khi cắt và là giai đoạn hoàn thiện mẫu mã . Giá cả mà cá thương lái hay các vựa muốn đánh giá cao thì cũng phải coi bước này là quan trọng nhất . Do vậy để giữ màu sắc và mẫu trái luôn hoàn hảo thì ta nên ứng dụng ROCKET ONE DAY trước khi cắt từ 1 hoặc 2 ngày dùng để quét cùi hay bơm căng . Các công dụng mà sản phẩm mang lại sẻ thoả mãn mọi nhu cầu khó khăn nhất của nhà vườn .

Theo như được biết Nhà Máy FNANO đang có chủ trương tặng phẩm dùng thử trong tháng 5/2021 . Như vậy nhà vườn sẽ không phải đắn đo khi mua nhầm sản phẩm . Theo GĐ Thuỳ Dương : “ Tôi luôn muốn có sự công bằng từ nhà sản xuất và khách hàng . Trước mắt sản phẩm phải được đánh giá tốt thì tôi mới bán được . Do vậy tặng phẩm cho khách hàng dùng thử là giải pháp của tôi . Đây không phải là món quà mà là sự kết hợp giữa niềm tin và niềm tin ”. Nếu ai là nhà vườn thanh long nên liên hệ ngay đại lý để nhận tặng phẩm . Chúc anh chị luôn luôn được giá , trúng mùa , bội thu .