BỨC PHÁ CÔNG NGHỆ SINH HỌC – PHÂN BÓN DẠNG GEL FNANO

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Nhà máy phân bón FNANO là một trong những Nhà Máy chuyên sản xuất và kinh doanh các loại phân bón công nghệ cao tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất của chúng tôi được cấp phép sản xuất số: 411/GP-CHC ngày 12/12/2016 của Cục Trồng Trọt. Chúng tôi đã gia tăng đáng kể số lượng lẫn chủng loại sản phẩm xuất xưởng trong suốt 5 năm qua để đáp ứng kịp thời theo sự biến động của thời tiết, dự tính hết tháng 12/2021 Nhà Máy chúng tôi đạt công suất tối ưu so với dự kiến ban đầu và sẽ tăng trưởng mạnh hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bà con nông dân.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN FNANO?

Bởi lẽ các sản phẩm của chúng tôi hướng đến các giải pháp an toàn và hiệu quả cho chính trang trại của bạn, an toàn của chúng tôi được đặt ra theo các tiêu chí: không độc hại với con người, không gây ô nhiễm môi trường, không làm lão hóa cây trồng, mặt hàng nông sản không chứa dư lượng hóa chất. Hiệu quả mang lại cho người sử dụng là: phân bón sử dụng được trong thời gian dài đất ngày càng màu mỡ nhờ các chất đệm sinh học tạo môi trường sống phù hợp cho hệ vi sinh vật phát triển bền vững giúp cân bằng hệ sinh thái trong trang trại, lượng phân bón sử dụng ít hơn so với canh tác bằng phân bón hóa học trước đây nhờ việc tăng khả năng hấp thụ phân bón của cây trồng, nâng cao năng suất cây trồng, mẫu mã nông sản đẹp có sức cạnh tranh cao. Đồng thời cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cây trồng ở dạng Nano, có đủ sức đề kháng lại các loại bệnh thông thường. Khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hiệu quả kinh tế đem lại cho trang trại của bạn là một điều chắc chắn. Đây cũng là điều chúng tôi cam kết cùng bạn phát triển và gắn kết lâu dài.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Với một đội ngũ Kỹ sư cây trồng chuyên nghiệp và cần mẫn, chúng tôi luôn sẵn lòng cùng bạn cải thiện và nâng cao năng suất cây trồng trong trang trại của bạn đạt được sản lượng tối đa, chất lượng hoa quả cao nhất trên từng đơn vị diện tích. Điều này giúp bạn gia tăng giá trị một cách đáng kể từ chính thành quả lao động khi bạn hợp tác cùng chúng tôi.

TÍNH NĂNG CỦA GEl FNANO LÀ GÌ ?

Tính năng của GEL FNANO là một loại phân bón GEL hòa tan trong nước mới. Được tạo nên từ 1 lớp cao phân tử, chứa đựng cấc thành phần dinh dưỡngcó khả năng cung cấp cho cây trồng ở mức cao hơn so với các loại phân bón thông thường khác.
Tính năng của GEL FNANO là sự kết hợp các lợi ích và lợi thế của phân bón bột và phân lỏng thành một công thức GEL.

Đặc Điểm Ưu Việt

• Các công thức tập trung dinh dưỡng một cách mạnh mẽ bởi yếu tố phân lập phân tử cung cấp mạnh nguồn năng lượng tức thời giúp cho cây trồng bức phá trong mọi giai đoạn sinh trưởng.

• Công nghệ bọc lớp Cao Phân Tử (Polymer) giúp mọi vật chất có trong sản phẩm được cây trồng hấp thụ hoàn toàn do tính năng tan triệt để trong nước và khi lượng nước giảm đi cũng đồng nghĩa với việc lớp Gel giữ lại các phân tử để tránh gây thất thoát lượng dinh dưỡng mà ta đã cung cấp cho cây trồng.

• Khi sản phẩm được tưới trên đất chúng không còn là các dạng muối đơn thuần để rồi bị keo đất giữ lại khi cây không hấp thụ, mà đối với chúng tôi đó là điều trăn trở! Bởi vậy sản phẩm Gel ra đời còn là tác nhân tách lớp I-on giữa dinh dưỡng có trong phân bón và đất trồng chống lại các hiện tượng chai hóa.

Phạm vi Ưu điểm và lợi ích của Gel Fnano

• pH trung tính – an toàn để sử dụng trên cây mà không gây thiệt hại.

• Dễ sử dụng – phép đo thể tích

• Khả năng cung ứng dinh dưỡng tức thời và bền bỉ, chống thất thoát lượng phân bón.

• Các công thức đồng nhất và ổn định – độ hòa tan đồng thời của tất cả các chất dinh dưỡng.

• Cải thiện sự hấp thụ và vận chuyển chất dinh dưỡng – chứa các chất hoạt động bề mặt và các nguyên tố vi lượng chelated.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *